ตะกร้า

About Us

สำนักงานใหญ่ 42,44,46 ถ.พโลชัย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

สาขาตึกสุนีย์ อุบลราชธานี ชั้น 2

สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี ห้อง 220/2 ชั้น 2 ฝั่ง Power Buy
Jennifer lawrence

สาขา

ทั้งหมด 4 สาขา

ผลงาน

ผู้ให้บริการวางระบบ Infrastructre Solution ที่ครบวงจร

บทความ/รีวิว

ข่าวสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
รีวิวสินค้า
Jennifer lawrence

วิธีการชำระเงิน

โอนผ่านบัญชีธนาคาร บัตรเครดิตรางวัลที่อุบลคอมพิวเตอร์ได้รับ

Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial
Testimonial

ห้างหุ้นส่วนจำกัดอุบลคอมพิวเตอร์ เเอนด์ เทเลคอมเซอร์วิส บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดและรด้านรักษาความปลอดภัยมากกว่า 10 ปี ซึ่งเราเน้นการให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ โดยเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลาย เช่น โรงพยาบาล โรงเรียน หน่วยงานราชการ โรงงาน ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ และอื่นๆ โดยเราสามารถปรับแต่งระบบให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของลูกค้าได้.

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด อุบลคอมฯ มีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดเพื่อให้คุณมีความปลอดภัยที่สูงที่สุดในสถานที่ของคุณ โดยเราใช้เทคโนโลยีล่าสุดและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ได้ระบบที่เสถียรและมีประสิทธิภาพสูงสุด ทักษะและความเชี่ยวชาญ เรามีความรู้และทักษะที่เกี่ยวข้องกับกล้องวงจรปิดมากมาย รวมถึงการเลือกใช้และติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบ การกำหนดค่าและการตั้งค่าระบบ การเชื่อมต่อเครือข่าย การติดตั้งตัวถาดบันทึกภาพ (DVR/NVR) และการจัดเก็บข้อมูล นอกจากนี้เรายังมีความชำนาญในการวางแผนการติดตั้งระบบทั้งในสถานที่ให้บริการและการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการติด การติดตั้งกล้องวงจรปิดต้องมีความสามารถด้านต่างๆ เพื่อให้ได้ระบบที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดในการตรวจจับและบันทึกภาพวงจรปิด ดังนี้:

1. ความชำนาญทางเทคนิค: ผู้ติดตั้งควรมีความรู้และทักษะทางเทคนิคในการติดตั้งและกำหนดค่าระบบกล้องวงจรปิด รวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้ง เช่น กล้องวงจรปิดที่มีความละเอียดสูง กล้องทนสภาพอากาศ หรือกล้องที่มีความกันน้ำ

2. การวางแผนและออกแบบระบบ: ผู้ติดตั้งควรมีความสามารถในการวางแผนตำแหน่งติดตั้งกล้องให้เหมาะสม โดยพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความคมชัดที่ต้องการ มุมมองที่เหมาะสม และการครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการตรวจจับ

3. การเชื่อมต่อและการกำหนดค่า: ผู้ติดตั้งควรมีความรู้ในการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดกับระบบเครือข่าย รวมถึงการกำหนดค่าระบบเพื่อให้สามารถรับส่งภาพและควบคุมกล้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. การปรับแต่งและการบำรุงรักษา: ผู้ติดตั้งควรมีความสามารถในการปรับแต่งและปรับค่ากล้องวงจรปิดให้ใช้งานการติดตั้งกล้องวงจรปิดยังไม่จบเพียงแค่การติดตั้งเท่านั้น ยังมีความสำคัญที่จะมีความสามารถด้านการกำหนดค่าระบบและการบำรุงรักษาเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา นอกจากนี้ยังต้องมีความรับผิดชอบในการรักษาความปลอดภัยของระบบด้วย เช่น การปรับค่าการตั้งค่ารหัสผ่าน การตรวจสอบและอัพเดตซอฟต์แวร์ระบบ เพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่เหมาะสมและการโจรกรรมข้อมูล ยิ่งไปกว่านั้น ต้องมีความสามารถในการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ความสามารถในการให้คำปรึกษาและบริการหลังการติดตั้งก็เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยการตอบข้อสงสัยและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตามความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ดังนั้น การติดตั้งกล้องวงจรปิดต้องมีความสามารถด้านการติดตั้งและการกำหนดค่าระบบ การบำรุงรักษาระบบ และการให้บริการหลังการติดตั้งอย่างครบถ้วนเพื่อให้ได้ระบบกล้องวงจรที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า.

อุบลคอมพิวเตอร์ สำนักงานใหญ่

แสดงทั้งหมด